Tour trong nước Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá tour
(VND)
 
10 điểm đến hấp dẫn năm 2010 15:18 27/11/2009

Trang web Lonely Planet vừa bình chọn 10 điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong năm 2010. Các chuyên gia tin rằng đây sẽ là những điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch và để lại nhiều ấn tượng khó quên cho du khách.

1. Nam Phi

Nam Phi sẽ trở thành nước chủ nhà của cúp bóng đá thế giới vào năm 2010. Trong ảnh là thành phố ven vịnh Camps bên dưới dãy núi 12 môn đồ, thành phố Cape Town, Nam Phi.

2. Ấn Độ

Đất nước rộng lớn và có chiều sâu văn hóa - lịch sử này luôn là một điểm đến nổi tiếng. Trong ảnh là cảnh đông đảo du khách đổ về những bậc thang ven sông Hằng để được tắm trên dòng sông nổi tiếng này vào tháng 1-2007.

3. Colombia

Điểm đến này vẫn còn là một viên ngọc quý chưa được khám phá của Nam Mỹ. Trong ảnh là thánh đường Primada Colombia đã được xây dựng vào năm 1807, phía sau là dãy núi Monserrate cao 2.800m.

4. Jordan

Một đất nước thân thiện, dễ gần và tràn ngập niềm vui. Trong ảnh là một con đường chạy giữa vùng Wadi Musa và Tayyibeh. 

5. Ý

Rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới yêu thích khám phá đất nước nổi tiếng về du lịch này. Bạn hãy ngắm nhìn cảnh bầy cừu bình yên gặm cỏ ở miền quê thanh bình phía tây Sicily để hiểu vì sao đất nước này luôn được nhiều du khách chọn làm điểm đến.

6. Panama

Đất nước này được mệnh danh là ngôi sao mới nổi ở khu vực Trung Mỹ. Trong ảnh là những tòa nhà chọc trời ven vịnh Panama.

7. Trung Quốc

Đối với nhiều du khách, đây là một đất nước có nhiều thắng cảnh và đa dạng về địa hình. Trong ảnh là Vạn lý trường thành nổi tiếng của người Trung Hoa.

8. Cuba

Đất nước này vẫn là một điểm đến khác biệt bởi lệnh cấm vận của Chính phủ Mỹ. Trong ảnh là kiểu xe hơi điển hình của Mỹ sản xuất vào thập niên 1950 hiện vẫn thấy chạy trên nhiều đường phố Cuba.

9. Costa Rica

Đây là một đất nước thiên đường về môi trường trong số những đất nước ở châu Mỹ. Trong ảnh là dòng nước trong vắt cuộn chảy trên sông Pacuare ở Costa Rica. Con sông này là một trong top 5 dòng sông được xếp hạng trên thế giới về phong cảnh và những dòng thác hung hãn.

10. Kyrgyzstan

Đây là một quốc gia được đánh giá có mức sống thấp nhất trong số những quốc gia ở khu vực Trung Á. Trong ảnh là khung cảnh ở vùng Arslanbob, nam Kyrgyzstan.

KH.NGỌC (Theo Lonely Planet)

Các tin khác:
Xem tiếp
 
nhật ký hành trình
du lịch du ngoan viet - du lich du ngoan viet - du ngoan viet travel
du lịch du ngoan viet - du lich du ngoan viet - du ngoan viet travel du lịch du ngoan viet - du lich du ngoan viet - du ngoan viet travel
du lịch du ngoan viet - du lich du ngoan viet - du ngoan viet travel