Về chúng tôi

Công ty TÂN HỒNG - DU NGOẠN VIỆT
Hơn 20 năm trưởng thành và phát triển.

Công ty TÂN HỒNG chi nhánh tại Tp.HCM được thành lập năm 1999, là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam và Đông Dương về tổ chức dịch vụ du lịch tại Việt Nam & Campuchia cho các hãng tàu biển danh tiếng ở nuớc ngoài phục vụ du khách quốc tế bằng đường biển.

Hội đồng sáng lập của công ty là những người làm việc lâu năm, có uy tín và đầy tâm huyết với du lịch Việt Nam, gồm Ông Phan Xuân Anh, Ông Lê Đình Tuấn, Ông Nhiêu Triều Quý. Với kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ khách du lịch tàu biển quốc tế, Tân Hồng vuợt lên là nhà điều hành tàu biển uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn đa dạng, phong phú và làm mới các chương trình cho khách du lịch bằng tàu biển.

Chất lượng và uy tín là sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám Đốc đối với khách hàng tàu biển từ các nước Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc Châu…, nổi tiếng là khách hàng khó tính và cầu kỳ bậc nhất. Việc khẳng định thương hiệu của Tân Hồng đến hôm nay là một sự cố gắng học hỏi không ngừng và làm vịệc có kỷ luật cao của Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên.

Đội ngũ HDV được đào tạo bài bản, trình độ ngoại ngữ giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm. Một hệ thống chi nhánh từ Hà Nội; Quảng Ninh; Hải Phòng; Đà Nẵng; Nha Trang và Vũng Tàu, làm cho việc tiếp cận khách hàng chu đáo và thuận tiện hơn.

Nhằm mở rộng và phát triển kinh doanh theo tình hình mới, Ban Giám Đốc quyết định mở rộng thêm lĩnh vực Du Lịch Nước Ngoài, Du Lịch Trong Nước và Phòng vé máy bay, Kinh doanh dịch vụ vận chuyển đường bộ khách du lịch với tên gọi: Viet Excursions – Du Ngoạn Việt, tại số 51 đường số 04, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Với uy tín và kinh nghiệm trong hơn hai thập niên kinh doanh du lịch tàu biển, Công ty Tân Hồng – Du Ngoạn Việt sẽ làm đa dạng và phong phú thêm bằng các sản phẩm độc đáo - khác biệt – mức giá cạnh tranh của mình trong chương trình Du Lịch Nước Ngoài; Du Lịch Trong Nuớc cũng như Đại lý vé máy bay đối với thị trường trong nước và dịch vụ kinh doanh vận chuyển khách du lịch theo yêu cầu đa dạng của quý khách.

Công ty TNHH DU NGOẠN VIỆT

51 đường số 04, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (84 28) 22533830 – 22533831 – 22533832
Email: info@vietexcursions.com